Tìm hiểu 2 phương thức vận chuyển Trung Quốc Hà Nội. Nên chọn hình thức nào?

 Bạn đang cần nhập hàng vận chuyển Trung Quốc Hà Nội nhưng chưa biết chọn hình thức nào cho hợp lý? Bạn là người mới và còn quá mông lung về kiến thức xuất nhập khẩu? Việc nắm vững những đặc trưng cơ bản của hai phương thức vận chuyển này sẽ giúp bạn nhập hàng thuận lợi hơn. Xem ngay những thông tin bên dưới và áp dụng ngay khi nhập hàng Trung Quốc. 

 

Vận chuyển tiểu ngạch có đặc điểm gì?

 

Tìm hiểu 2 phương thức vận chuyển Trung Quốc Hà Nội. Nên chọn hình thức nào?
Thông tin chi tiết về vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển tiểu ngạch là phương thức được sử dụng rất phổ biến. Thường được các tiểu thương sử dụng để nhập hàng số lượng nhỏ. Khi nhập tiểu ngạch, người ta có thể sử dụng nhiều phương tiện chở hàng khác nhau như xe tải, tàu thủy, container. Tiểu ngạch có ưu điểm là chi phí thấp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần một tờ khai tiểu ngạch ngắn gọn, đóng phí là đã có thể dễ dàng thông quan. 

 

Tuy nhiên hình thức này thường không ổn định. Chỉ hàng có giá trị giao dịch mới được sử dụng tiểu ngạch. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, hàng cồng kềnh, những hợp đồng lớn, thì đây không phải là lựa chọn thông minh. 

 

Thế nào là vận chuyển chính ngạch?

Vận chuyển chính ngạch - Tìm hiểu 2 phương thức vận chuyển Trung Quốc Hà Nội. Nên chọn hình thức nào?
Vận chuyển Trung Quốc chính ngạch

 

Vận chuyển chính ngạch được nhà nước khuyến khích doanh nghiệp sử dụng khi nhập khẩu hàng hóa từ nước biên giới. Chính ngạch được sử dụng khi công ty, doanh nghiệp Việt Nam ký hợp đồng thương mại với đối tác nước ngoài. Mối quan hệ giữa bên bán và bên mua được thể hiện bằng quyền và trách nhiệm được. Điều này được nêu cụ thể trong bản hợp đồng.

 

Con đường nhập chính ngạch được kiểm định khắt khe hơn, thủ tục cũng rất phức tạp. Thông thường, thời gian nhập bằng chính ngạch cũng kéo dài. Bởi thời gian chờ đợi phản hồi, xử lý trục trặc. Tuy nhiên đây là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những lô hàng có giá trị lớn. Chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo ở mức cao do quá trình kiểm hóa kỹ càng. Khi nhập hàng bằng vận chuyển chính ngạch thì mức độ rủi ro cũng vì thế mà thấp hơn. 

 

Kinh nghiệm chọn hình thức vận chuyển đạt hiệu quả cao

 

Là doanh nghiệp kinh doanh, buôn bán hàng nhỏ lẻ, tiểu ngạch vẫn là phương thức ưu việt hơn. Tiểu ngạch có chi phí rẻ, chuyển hàng được nhanh, không nhập nhằng quá nhiều thủ tục. Do vậy, đa phần các shop kinh doanh rất thường sử dụng tiểu ngạch để  vận chuyển Trung Quốc Hà Nội. Ngược lại, với các doanh nghiệp lớn, những đợt hàng lên đến hàng trăm nghìn thì chính ngạch mới là giải pháp tối ưu. Bạn cần xác định rõ mục tiêu, nhu cầu của đơn vị mình. Từ đó, đưa ra phương án hình thức vận chuyển hợp lý nhất. 

 

Bằng những hành trang kiến thức nói trên, tin chắc rằng bạn đã có được cho mình những cơ sở đầu tiên để bắt đầu tiến hành nhập hàng. Tuy vậy, thủ tục và quy trình nhập khẩu, vận chuyển Trung Quốc Hà Nội chưa bao giờ là dễ. Bạn có thể tham khảo review công ty vận chuyển hàng Trung Quốc để chọn cho mình một công ty nhập khẩu ủy thác. 

 

Không tìm đâu xa, Cadavan là một đơn vị chuyên vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam số lượng lớn có uy tín đi đầu thị trường. Cadavan nhận vận chuyển Trung Quốc Hà Nội nhanh chóng, trả hàng trong thời gian sớm nhất. Cadavan có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với mọi trở ngại, thắc mắc. Liên hệ về Cadavan để được tư vấn kỹ hơn ngay bây giờ. Bạn có thể xem qua hướng dẫn nhập hàng tại đây: 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *